Chú ý! : Những ai đang Kinh Doanh Online & Người mới bắt đầu muốn kiếm thu nhập thụ động nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Cảnh báo : Tất cả các thông tin dưới đây chỉ dành cho những người thật sự muốn khám phá hệ thống giúp họ kiếm ít nhất 500 USD THỤ ĐỘNG mỗi tháng trong khi đang đi du lịch bất kỳ đâu hoặc đang ở nhà.

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong

Dự án E-Commerce được chờ đợi nhất 2020

Tamodo là gì?

Tamodo là nền tảng liên kết tiếp thị hàng đầu thế giới với những chiến dịch mang tính đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường. Đăng ký kiếm tiền với Tamodo miễn phí trọn đời. Thưởng giới thiệu lên đến 7 level.

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

Tại sao nên chọn Tamodo?

Hoa hồng Affiliate lên đến 90% 

Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 100$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 90$.

Dễ dàng kiếm tiền với mọi người 

Đừng lo tôi sẽ chỉ cho bạn cách tôi sẽ chia sẽ ở phần bên dưới.

Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày 

Cực kỳ tuyệt luôn phải không nào vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết.

Nếu bạn đang kinh doanh thì hiểu đây là một lợi thế không nhỏ

Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng 

Nghĩa là bạn không chỉ kiếm tiền 1 mình, nếu bạn thích, mà bạn còn có thể tạo ra đội nhóm cùng nhau kiếm tiền.

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-2

Mô Hình Kinh Doanh Giúp Bạn Kiếm Tiền Cùng Đội Nhóm

Làm thế nào đăng ký Tamodo?

Đầu tiên bạn click vào Tamodo.com.

Sau đó tìm phía trên tay phải có nút "SIGN UP FREE". Click vào đó và điền thông tin cá nhân như bên dưới.

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-3
tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-4

Click "REGISTER" để tiếp tục.

Sau đó bạn kiểm tra email từ Tamodo, trong đó sẽ có một link cài đặt mật khẩu. 

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-5

Khi cài đặt xong, bạn vào trang Tamodo chọn mục  LOGIN để đăng nhập. Bên dưới là giao diện Tamodo

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-6
Chúng ta kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Xin chúc mừng Bạn đã đăng kí thành công tài khoản Tamodo!

Giờ là lúc chúng ta kiếm tiền và nhìn thấy tài khoản mình thay đổi nhanh chóng.

Bạn đã sẵn sàng!

OK tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề chính. Cách làm không thể đơn giản hơn.

Đầu tiên thì Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu và cứ mỗi Ref đăng ký dưới các bạn thì các bạn sẽ nhận được 0.25$ và min rút là 10$

Như hình bên dưới thì sau vài ngày mày mò, đã có nhiều bạn kiếm được $ và đã có thể rút qua cổng BTC

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-7
tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-8

RÚT TAMODO BẰNG PAYPAL

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-9

RÚT TAMODO BẰNG USDT

Tiếp theo thì như tất cả các trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có “Chiến dịch tiếp thị liên kết” và không những là các hạn mục ít ỏi và duy nhất như Amazon hay Alibaba mà là cực kỳ đa dạng, phải nói là All For One luôn vì các bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả mọi sản phẩm tại Tamodo từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. cực kỳ nhiều.

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-11

CÁC SẢN PHẨM ĐỂ BẠN THA HỒ GIỚI THIỆU VÀ KIẾM TIỀN

Hình trên là các chiến dịch của Tamodo cực kỳ rõ ràng và chi tiết về tiền Affiliate mà các bạn sẽ được chia và như tôi đã đề cập thì All For One, phải nói là cực kỳ nhiều luôn, các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Chúng ta có thể thấy một vài cái tên điển hình như Lenovo hay Luxstay ( Kỳ lân Startup về mảng dịch vụ du lịch của Shark Tank Việt Nam),…. rất nhiều.

Và điều khá đặc biệt của Tamodo sẽ ở ngay phần bên dưới đây mà tôi sắp chia sẽ.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG AFFILIATE CỦA TAMODO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thông thường thì các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi các bạn giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các bạn chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi nhưng với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo các bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các bạn giới thiệu đến Tamodotối đa 7 tầng.

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-12

Để tôi lấy ví dụ:

Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$

A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% / thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Đây là điều mà tôi muốn đề cập đến, các bạn sẽ chẳng thể tìm được chỗ nào như Tamodo.

Và điều này sẽ xảy ra khi các bạn đăng ký và gửi Link giới thiệu của mình đến càng nhiều người càng tốt.

Vì đăng ký là miễn phí nên TẠI SAO KHÔNG?

Tôi đưa ra một thông kê cơ bản nhé, bạn đăng ký và đưa Link giới thiệu của mình cho 5 người và 5 người này lại đăng ký và đưa Link giới thiệu cho những người khác và cứ thế nếu may mắn và chịu khó làm thì theo tôi thống kê các bạn sẽ có khoảng 97.655 người hoạt động dưới mình nếu đủ 7 tầng và điều này hoàn toàn khả thi nhé vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác nếu thấy có lợi nữa chứ không phải là một mình bạn đi giới thiệu đến hơn 90.000 người.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập / tháng của bạn đã là 312$ ~ 7.000.000 VNĐ rồi cũng là một con số kha khá và nó hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu các bạn đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập 10$ thôi, một con số khá khiêm tốn thì các bạn sẽ có một mức thu nhập là 48,827$ ~ 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu ) chỉ với việc đăng ký và gửi link đăng ký cho người khác và nó hoàn toàn miễn phí.

tamodo-la-gi-chuong-trinh-affiliate-tamodo-cuc-don-gian-ai-cung-co-the-thu-nhap-thu-dong-20

CHỈ CẦN CÓ 5 NGƯỜI GIỐNG BẠN, THÌ ĐÂY LÀ SỐ TIỀN BẠN KIẾM ĐƯỢC

Chưa tính nếu Link của bạn vô tình được một Master Affiliate Marketing - người có mối quan hệ rộng và có được một cộng đồng lớn - đăng ký và làm thì các bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng thu nhập của họ ( Điều này có thể nhé vì thông tin về Tamodo chưa hoàn toàn công bố ra thị trường và đây là điều tuyệt vời mà tôi dành tặng cho các bạn)

Đừng chần chừ, vì sẽ có 1 ngày Bạn của bạn sẽ giới thiệu dự án này với Bạn đó. Lúc đó thì ...


Và như phần ở trên tôi có chia sẽ thì chỉ cần 1 Ref thôi bạn sẽ nhận được 0.25$ và như bảng thống kê của tôi nêu ra chúng ta sẽ nhận được 5% thu nhập của các tuyến dưới áp dụng cho 7 Tầng – Không cần nói tới là các bạn dưới bạn có bán được hàng hay không.

Nếu điều đó thành hiện thực thì tôi sẽ rút tiền như thế nào?

Điều đó thì quá là đơn giản luôn !!

Hiện tại Tamodo hỗ trợ mọi người có thể rút tiền về ngay liền và lập tức qua các cổng thanh toán : Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và ngay cả rút thẳng về Tài khoản ngân hàng của các bạn luôn.

Và giới hạn rút tối thiểu cũng cực kỳ ngon lành, chỉ cần đủ 10$ là các bạn đã có thể rút tiền về rồi.

Vậy còn chờ đợi gì nữa

Đăng ký tài khoản Tamodo MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

bằng chứng thu nhập từ tamodo

Rất nhiều người mới đọc dự án Tamodo còn lo sợ dự án Scam. Và tôi cũng từng là người như thế cho đến khi bạn tôi chìa ra bằng chứng thu nhập thụ động mà bạn đó kiếm được.

Giờ bạn hãy tự đặt câu hỏi: bạn có phải bỏ một đồng vốn nào không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức.

Trên thực tế, Mình và rất nhiều anh em đã có thu nhập và rút về ví. Dưới đây là một vài hình ảnh thu nhập của anh em chỉ làm việc trong vài tuần.

có phải bạn đang hỏi?... Tamodo lấy tiền ở đâu để trả cho tôi & bạn?

Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, đã qua giai đoạn Beta . Tiền trả cho các nhà tiếp thị được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Trả thưởng cho thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký là thành viên.

Với mô hình trả thưởng hoa hồng 7 tầng, 0.25 usd/người và số lượng mục tiêu 500 ngàn thành viên. Tổng ngân sách để phát triển cộng đồng này chưa đến 800 ngàn usd (chưa đến 20 tỷ vnđ), doanh nghiệp nước ngoài dư sức bỏ ra số tiền này để chi cho tiếp thị.

Sau giai đoạn beta, khi đã có cộng đồng, nguồn tiền trả cho nhà tiếp thị sẽ được trích % từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Trong tháng 3 Tamodo sẽ triển khai giai đoạn 2 đưa các chiến dịch affiliate của các nhà cung cấp vào để các thành viên có thể hoạt động tiếp thị trên Tamodo. Lúc đó thì nguồn tiền ở đâu họ trả cho các bạn thì các bạn không cần lo lắng về vấn để này nữa.

Lời Kết:

Tamodo là dự án kiếm tiền online miễn phí hoàn toàn mới có mặt ở Việt Nam, vậy nên ngay lúc này bạn phát triển dự án thì khoảng thời gian tới chắc chắn bạn sẽ có một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Quyết định cuối cùng thuộc về bạn.

Chúc bạn thành công với sự nghiệp MMO

Dành 1 Phút Đăng ký tài khoản Tamodo

 NGAY VÀ LUÔN


P/s: Còn 1 điều nữa, thông tin trên trang này cũng sẽ được gỡ xuống khi dự án Tamodo nhận đủ thành viên

01
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
>
error:
Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.